Từ xưa đến nay, việc kết hợp văn hóa giữa hai quốc gia lên cùng một công trình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Centa Shophouse là dự án khu đô thị theo tiêu chuẩn của Singapore nhưng lại được người Việt đón nhận và làm dậy sóng thị trường bất động sản Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vậy điều gì đã tạo nên cơn sốt này?

Truyền thống văn hóa của gia đình Việt Nam được đưa vào Centa Shophouse với thiết kế nhiều phòng ngủ

Văn hóa gia đình Việt Nam rất chuộng mô hình đa thế hệ tức nhiều thế hệ sống cùng một nhà.

Mỗi căn hộ trong dự án Centa Shophouse được thiết kế nhiều phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Điều này đã đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình nhiều thế hệ. Đồng thời khắc phục được những bất tiện khi cha mẹ sống chung cùng con cháu. Không gian rộng với phong

cách thiết kế tối ưu công năng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Tuy vậy vẫn không làm mất đi sự kết nối giữa các thành viên trong một gia đình.

Đây chính là nét đẹp văn hóa của gia đình truyền thống Việt Nam cần gìn giữ.

Centa Shophouse cũng sở hữu nhiều tiện ích phù hợp với mọi lứa tuổi. Người lớn tuổi có thể đi dạo công viên mỗi ngày, tận hưởng không khí trong lành hay giao lưu với mọi người tại phòng sinh hoạt chung. Trẻ em cũng có khoảng trời của riêng mình tại khu vui chơi ngoài trời với những môn thể thao giải trí lành mạnh.

Môi trường xanh thể hiện đặc trưng của đất nước Singapore tại Centa Shophouse

Singapore nổi tiếng trên thế giới là quốc về sự sạch sẽ, họ rất chú trọng về môi trường sống. Vì vậy, Centa Shophouse được xây dựng với tiêu chí xanh – sạch – đẹp. 

Bước vào Centa Shophouse, mọi người sẽ ấn tượng với những mảng cỏ xanh ấn tượng, những khóm hoa hòa cùng thiên nhiên tạo môi trường trong lành, thoáng mát.

Môi trường xanh thể hiện văn hóa đặc trưng của Singapore

Môi trường xanh thể hiện văn hóa đặc trưng của Singapore

Yếu tố này đã giải quyết được nhu cầu của người Việt. Trong thời kỳ môi trường bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay, việc tìm được một nơi có không gian sống trong lành thoáng mát lại đầy đủ tiện nghi sẽ đơn giản hơn với Centa Shophouse.

Rời khỏi phố thị chật chội, các thành viên trong gia đình có thể đi dạo tại công viên. Không còn lo khói bụi, nóng bức và xóa tan những mệt mỏi sau mỗi ngày làm việc. Trẻ con cũng sẽ được thỏa thích vui chơi trong không gian an toàn. 

Đặc biệt, Centa Shophouse còn kết hợp được yếu tố văn hóa đặc trưng của cả Việt Nam và Singapore. Đó chính là tính nhân văn. Nó được thể hiện ở thiết kế đồng đều. Các căn hộ ở Centa Shophouse được xây dựng với thiết kế hiện đại sang trọng và giống nhau. Điều này thể hiện được tính bình đẳng, không phân biệt giai tầng.

Thiết kế đồng đều thể hiện tính nhân văn

Thiết kế đồng đều thể hiện tính nhân văn

Một dự án vừa giao thoa được cả văn hóa Việt Nam và Singapore lại vừa thể hiện được tính nhân văn như Centa Shophouse chắc chắn sẽ nhanh chóng làm nóng thị trường bất động sản trong thời gian tới.